🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Cách thay bông cho vape

Nhiều bạn mới sử dụng vape khá lúng túng khi thay bông cho vape. Làm thế nào để thay bông cho vape nhanh chóng và hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách thay bông cho vape

Cách thay bông cho vape

Vape là gì?

Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử là một dạng thay thế của thuốc lá. Hút vape như hút thuốc nhưng đã loại trừ các tác hại xấu do thuốc gây ra như: không gây hôi miệng, không gây hại đến gan phổi, không có tàn thuốc, giảm khả năng ung thư so với thuốc lá và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nói nôm na có thể hiểu vape là việc sử dụng vaporizer, quá trình bao gồm việc dùng nhiệt cao tạo hơi nước từ thuốc dạng chất lỏng.

Cách chọn bông vape

Để thay bông cho vape, đầu tiên bạn phải chọn được bông vape chất lượng bởi có như thế thì vape mới thực sự ngon và an toàn. Trên thị trường hiện nay không khó để mua được bông vape, tuy nhiên làm sao để mua được bông vape “xịn”, bông vape chất lượng thì không phải ai cũng biết, nhất là với các new vaper, những người chỉ mới tìm hiểu và sử dụng vape một thời gian ngắn.

Bông vape chính hãng thường được bán ở những hãng có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó giá cả cũng là một yết tố giúp bạn phân biệt được bông vape thật giả vì bông vape thật thường sẽ có giá cao hơn. Bông vape kém chất lượng được sản xuất không an toàn và không đạt tiêu chuẩn chính vì thế giá cũng sẽ thấp hơn mặt bằng chung.

Cách thay bông cho vape

Cách thay bông cho vape an toàn

Cách thay bông cho vape

Làm sao để thay bông cho vape, cách thay bông cho vape là điều mà nhiều bạn vẫn thắc mắc. Thật ra thay bông cho vape khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần cần thận và khéo léo một tí là sẽ có thể thay bông cho vape.

Đầu tiên bạn tách đôi bông và san đều, sau đó cuộn vào, tách lấy một đoạn bông vape vừa phải. Bạn vê nhẹ 2 đầu bông trên tay cho nó xoắn lại. Phần bông thừa bạn có thể bỏ đi nhé. Sau khi đã vê xong, bạn nhẹ nhàng đưa bông qua coil vape. Đưa tiếp phần bông còn lại qua bên kia. Bạn tỉa bớt phần bông thừa, sau đó cố định bông lại bằng tinh dầu và cuộn kim loại cố định bông. Cho thêm tinh dầu vào theo ý thích để tận hưởng cảm giác và hương vị của tinh dầu.

Như thế là bạn đã biết được cách thay bông cho vape rồi đúng không nào? Ghé qua trang web của chúng tôi: https://www.taudientu.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức khác về vape bạn nhé.


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published