🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Cách vệ sinh vape đúng cách

Các bạn cần phải vệ sinh vape đúng cách, bảo dưỡng buồng đốt để chất lượng sản phẩm, tuổi thọ được cao hơn.

Sử dụng sản phẩm trong một thời gian thì ở buồng đốt hay ở buồng chứa tinh dầu chắc chắn sẽ bị tồn động một chút tinh dầu thừa và theo thời gian thì sẽ sinh ra mảng bám do tinh dầu khô ở lại. Nếu như chúng không được vệ sinh kịp thời thì sẽ rất dễ xuất hiện tình trạng khói ra không đều và hay có mùi khét. Vậy vệ sinh vape đúng cách như thế nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Các bước vệ sinh vape

Bước 1: Tháo buồng đốt và lau khô chúng bằng khăn giấy sạch

Bước 2:Thổi nhẹ vào những lỗ nhỏ trên buồng đốt, lưu ý không để nước bọt bắn vào tim buồng đốt.

Bước 3: Cứ sau 3 lần thổi thì bạn cần cuốn buồng đốt vào khăn giấy khô sạch để các chất cặn bã cùng dung dịch còn thừa bên trong buồng đốt được hút ra ngoài.

Bước 4: Các bạn đặt thẳng buồng đốt lên trên khăn giấy khô để cho những giọt dung dịch thừa cuối cùng sẽ bị hút ra ngoài bởi khăn giấy. Thực hiện vệ sinh buồng đốt sạch sẽ. 

Cách vệ sinh vape tránh làm hỏng sản phẩm

Các bạn có thể ngâm buồng đốt ở trong nước sạch hoặc trong cồn để làm tan những chất cặn bã đã khô đã két phía trong mà bạn không tác động vào được, và  bạn phải vệ sinh khô buồng đốt trước khi bạn lắp vào sử dụng. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm của bạn bị ẩm do tràn tinh dầu hoặc có nước thì bạn nên dừng việc sử dụng vape và làm khô sản phẩm rồi sau đó mới dùng tiếp, để tránh tổn hại đến sản phẩm. Đây là cách vệ sinh vape đúng cách, không làm hỏng sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng Vape

  • Khi mới mua vape lúc đổ tinh dầu cần phải có giai đoạn chờ để ngấm tinh dầu thường là trong khoảng 5-10 phút , sau đó mới bắt đầu dùng sản phẩm.
  • Thời gian sạc dự kiến là 2-3 tiếng nếu như nguồn sạc chuẩn từ cục sạc phôn thỉnh thoảng 1A hoặc 1 , 5 A
  • Khi vừa bấm hút mà đèn đã nhấp nhoáng ngay thì chứng tỏ là vape đã hết pin cần sạc pin.

Vệ sinh vape sạch sẽ để sử dụng sản phẩm lâu dài

  • Khi hút một hơi sâu thì buồng đốt sẽ nóng và có đèn nhấp nhoáng không ngừng lúc này buồng đốt đã quá nóng bạn nên để cho nó nghỉ. Theo như lập trình sẵn là khi nó nhấp nháy và không hút được nữa, nhưng lại bỏ ra lại zít tiếp trong khi nó quá nóng dễ gây hiện tượng hỏng điếu thuốc,  về sau sẽ nhanh hết pin, hút hơi kém ngon hoặc bị khé cổ v..v.
  • Khi muốn hút một lèo dài bạn cần phải cho điếu nghỉ vài phút trước khi hút hơi tiếp nối, nếu không sẽ bị hỏng điếu thuốc. Nếu bạn hút thông thường thì bạn có thể sử dụng chúng đến hơn 1 ngày thậm chí vài ngày. Trường hợp bạn dùng ít mà chỉ 1-2 tiếng đã hết pin thì chứng tỏ điếu đã bị hỏng.

Sử dụng vape sao cho đúng cách là cả một nghệ thuật. Bạn nên lưu ý khi vệ sinh vape theo từng bước ở trên tránh để vape bị hỏng bởi sự cố khi vệ sinh. Mọi thắc mắc xin liên hệ với website https://www.taudientu.com để nhân viên của cửa hàng được phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.


1 comment

  • Đang sài tinh dầu táo thì phải làm sao đổi tinh dầu khác

    tiêu chí tài

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published