🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Đã Chơi Vape Thì Phải Biết Xài Coil Chơi Vị

Vape shop HCM Taudientu giới thiệu đến anh em một số thông tin về coil chơi vị.

Coil chơi vị là gì?

Là coil làm cho vị lên tốt nhất so với nhu cầu cá nhân phù hợp với mỗi loại tank, mod.

Các yếu tố cần có ở coil chơi vị:

  • Chất liệu dây: có nhiều loại dây ảnh hưởng tới hương vị của juice như Kanthal A1, stainless steel 316, Nikel200, titanium, nichrome 80. Các vapers phải nắm rõ được cách thức hoạt động của từng loại dây mình build để điều chỉnh công suất và nhiệt độ (temperature control) phù hợp.

  • Chất lượng dây: có rất nhiều hãng và giá thành khác nhau, nên chọn loại tốt nhất để được vị tốt và bền, tránh các loại dây chất lượng không tốt không đúng chất liệu như thông số làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  • Các loại coil: có rất nhiều loại như clapton, alien, fused clapton, parralel, twist…. nhưng mỗi loại coil sẽ phù hợp với mỗi loại tank và mod nhất định.

  • Cách gắn coi: coil nằm vừa phải trong atomizer, đủ khoảng trống để coil không bị quá nóng, tuỳ theo lòng atomizer mà gắn coil có đường kính phù hợp (2.4mm, 2.5mm, 3.0mm, …). Vị trí đặt coil phù hợp với vị trí lỗ gió, để khi hút gió sẽ cuộn dc hết tinh dầu được coil đun nóng. không nên xài những coil quá to để gắn vào những loại atomizer quá nhỏ.

  • Điều chỉnh watt và nhiệt độ phù hợp: với những loại coil và tank nhất định thì công suất hoặc nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều làm ảnh hưởng đến hương vị. Mẹo nhỏ là chỉnh theo volt trung bình trước tiên (khoảng 3.7]Volt hoặc 4.2Volt), rồi sau đó điều chỉnh theo sở thích cá nhân.

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published