🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Nguyên nhân hút vape bị khé cổ

Vape đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó đã khắc phục được những nhược điểm của thuốc lá bình thường. Nhưng nhiều người hút vape bị khé cổ? Nguyên nhân tại đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hút vape bị khé cổ do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng nguyên nhân chính đó là bạn không lựa chọn hàm lượng nicotine phù hợp với mình. Dưới đây là cách lựa chọn hàm lượng nicotine phù hợp để tránh tình trạng bị khé cổ.

Nguyên nhân chính hút Vape bị khé cổ

Trước hết bạn cần lựa chọn đúng mức độ nicotine phù hợp, nồng độ nicotine trong tinh dầu quá cao cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng khé cổ. Ngoài ra, nguyên nhân chủ yếu gây ra cảm giác bị khé cổ này là do cháy coil hoặc bông và việc bạn cần là đổi coil và bông mới.

Lượng Nicotine có trong mỗi ml tinh dầu vape được tính bằng milligrams và đó chính là lí do tồn tại những con số 12mg hoặc 24mg ở trên mỗi chai tinh dầu Vape. Trong một số trường hợp, nhiều công ty thay thế thông số này bằng % chứ không phải mg / ml.

Hút vape bị khé cổ

Nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hút vepa bị khé cổ

Tỉ lệ 0mg / ml Nicotine

Không có Nicotine trong hỗn hợp tinh dầu. Mức độ này thường được dùng bởi những người không hút thuốc lá, phụ nữ, người đã bỏ được thuốc hay Smoke Tricker.

Tỉ lệ 3mg / ml Nicotine

Mức độ Nicotine nhẹ, phần lớn người sử dụng đều muốn giữ lại hương vị tinh dầu tinh khiết nhất nhưng họ vẫn muốn cảm nhận Nicotine ở mức độ thấp nhất và đây là nồng độ tuyệt vời nhất để phù hợp với tất cả mọi người

Tỉ lệ 6mg / ml Nicotine

Là mức độ thoải mái cho những người thích hương vị Nicotine, nhưng không muốn cảm giác vape quá nặng. Con số 6mg thường dùng cho người đã từng hút thuốc lá nhưng với mức độ nhẹ.

Tỉ lệ 9mg / mL Nicotine

Hầu hết những người đã từng hút thuốc đều sử dụng thuốc ở mức độ này bởi nó cung cấp lượng nicotine giống với thuốc lá. Nồng độ này rất thích hợp với những người nghiện nicotine.

12mg / mL Nicotine

Những người nghiện thuốc lá sẽ chọn mức độ Nicotine này.

18mg / ml Nicotine

Đây là mức độ cao nhất của Nicotine chứa trong tinh dầu vape . Những người dùng mức độ này thường là những người đã nghiện thuốc lá nặng, khoảng nhiều hơn 2 gói mỗi ngày.

Hút vape bị khé cổ

Cần lưu ý tránh khi hút vape bị khé cổ

Cách nhận biết nồng độ Nicotine quá mạnh với mình

Nếu bạn hít vào cảm thấy mặt sau cổ họng thấy có cảm giác hút vape bị khé cổ và không thoải mái, thấy chóng mặt hoặc cảm thấy ê buốt bắt đầu chỉ sau một vài lần hút. Nếu bạn thấy có bất kỳ triệu chứng nào như trên đây thì chứng tỏ bạn đã sử dụng vape mức độ tinh dầu quá mạnh so với mức độ cho phép. Đối với một số người, nên lùi mức độ nicotine để giải quyết những vấn đề trên.

Lưu ý: Nếu hút vape vào buổi sáng, khi vừa mới ngủ dậy, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi choáng nhưng đó chỉ là cảm giác sau một giấc ngủ dài và nó sẽ hết rất nhanh chứ không phải bạn bị say thuốc.

Trên đây là những nguyên nhân hút vape bị khé cổ mà bạn nên lưu ý. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc với https://www.taudientu.com để được tư vấn tốt nhất nhé. Tẩu điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm vape nhập khẩu chính hãng và các phụ kiện có liên quan chất lượng tốt.


1 comment

  • Tư vân cho m. M mới dùng vape một tg. Nhung đợt này hút bị khé cổ

    Huấn

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published