🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Những thành phần cơ bản tạo nên tinh dầu vape

Có rất nhiều anh em chơi vape yêu thích hết mùi tinh dầu này đến tinh dầu kia, nhưng thực sự trong tinh dầu đó gồm những nguyên liệu gì? Tại sao nó lại có mùi như thế? Vị như thế? Vì sao có loại hút ra nhất nhiều khói, nhưng loại khác lại bị khé cổ và không nhiều khói bằng?

Để giải thích cho những thắc mắc của các vaper cũng như những ai tò mò muốn biết thực sự Ejuice hay còn gọi là tinh dầu vape bao gồm những thành phần gì thì rảnh tay ghé mắt đọc qua những thông tin này nhé. 

Tinh dầu vape là hỗn hợp của VG, PG, Nicotine và hương liệu.

VG (tạm gọi là chất tạo vị ngọt cho tinh dầu vape), tuy tạo vị ngọt nhưng VG lại chứa ít calo nên dù có hút nhiều các quý dzị cũng không sợ lên cân đâu =)) 

PG là chất dung môi, không màu không mùi đóng vai trò chất bảo quản và giữ ẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm. 

Tỷ lệ giữa VG và PG 

Nói một cách đơn giản thì nếu những ai thích vaping nhiều khói thì nên chọn tinh dầu vape có tỉ lệ VG cao hơn, còn nhưng ai muốn “thưởng vị” và cảm giác ở cổ họng như hút thuốc lá nhiều hơn thì nên chọn tinh dầu vape có tỷ lên PG cao hơn.

Tỷ lệ thông thường VG-PG phù hợp với “mọi địa hình” đó là 40-60 hoặc 60-40.

Tuy nhiên, có một lưu ý, do VG đặc hơn PG nên nếu chọn tinh dầu vape có tỷ lệ VG cao hơn, thì cũng tương đương với việc coil của bạn sẽ bám cặn nhiều hơn, do đó, nếu đã chọn tinh dầu vape có tỷ lệ VG cao thì bạn nên thường xuyên vệ sinh coil vape của mình. Các bạn có thể tham khảo cách vệ sinh bông vape tại đây

Nicotine

Nicotine không phải “nhân vật chính” trong tinh dầu vape. Nó chỉ là một yếu tố để người hút thuốc sử dụng tinh dầu vape như một sự thay thế thuốc lá với cấp độ nhẹ hơn. Nếu trong thời kỳ đầu cai thuốc, bạn có thể chọn nồng độ nicotine cao như tinh dầu vape 12mg, sau đó hạ thấp dần xuống. Các bạn hoàn toàn có thể vaping với tinh dầu vape không nicotine. Có 4 cấp độ cơ bản về tỷ lệ nicotine trong tinh dầu vape:

  • 0mg = Không chứa Nicotine
  • 3mg = Vừa
  • 6mg = Nặng 
  • 12mg = Siêu nặng

Hương liệu

Hương liệu trong tinh dầu vape thường chiếm khoảng 5-20%. Đây là thành phần chính để tạo nên mùi hương của tinh dầu vape (như vị táo, vị nho, vị chanh…)

 

Hiện nay, tinh dầu vape được các Vaper ưa chuộng nhất chính là tinh dầu vape Malaysia và tinh dầu vape USA, những tinh dầu vape được sản xuất từ hai nước này rất đa dạng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng được mọi vaper “trao chọn niềm tin”.

Để tham khảo thêm nhiều tinh dầu vape NGON và GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, anh em có thể tham khảo hơn 100 loại tinh dầu vape siêu chuẩn tại đây.

Hoặc tốt nhất anh em có thể ghé qua Tẩu điện tử - Số A56 ~ Đối diện 203 Nguyễn Trãi, Quận 1 để thử ngay và được các vaper sành sỏi tư vấn về các loại tinh dầu vape.

 

 

  

 

 


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published