🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Sử dụng đầu đốt Vape hiệu quả

Đầu đốt Vape tạo nên sự khác biệt hương vị giữa các loại vape. Đầu đốt có những cuộn dây nóng đỏ, là nơi hơi nước tinh dầu được sản xuất.

Đầu đốt vape có rất nhiều loại khác nhau và được làm từ nhiều nguyên liệu. Bạn nên chú ý những vấn đề này để có cách khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Vật liệu để thấm tinh dầu trong coil hay còn gọi là đầu đốt vape phổ biến nhất

- Silica: Rẻ và có sẵn ở nhiều nơi, silica rất khó bị bắt cháy nhưng cần phải mất một thời gian để làm nóng, chất liệu này khá khó khăn khi luồn bông qua cuộn dây coil.

- Ekowool: là một thương hiệu của silica sử dụng để làm đệm hoặc làm ruột ghế sofa. Ekowool có giá thành đắt hơn khá nhiều so với silica

- Cotton: Với giá thành rẻ nhưng chúng cung cấp hương vị rất tuyệt vời, điều quan trọng là bạn không nên để miếng bông của mình quá khô, nếu không bạn sẽ hít phải một hơi rất khé cổ và cần phải thay thế miếng khác.

Đầu đốt vape

Đầu đốt vape vader alien

Vấn đề thường gặp với đầu đốt vape của bạn

Có một số biện pháp bảo vệ cho bạn và tránh những vấn đề với cuộn dây coil mà bạn xây dựng

- Kiểm tra cuộn dây của bạn trước khi bạn sử dụng nó, các điện áp sai hoặc khi công suất quá mạnh sẽ làm đứt coil và cháy bông.

- Hãy tránh Vaping liên tục trong một khoảng thời gian dài, quan trọng là bạn hãy để cho cuộn dây coil của bạn được nguội trước khi bạn tiếp tục Vaping.

- Câu hỏi của một Vaper đó là “Tại sao một bên coil nóng đỏ hơn và khi Vaping thì một bên bông ướt và một bên bông lại khô".  Xin trả lời câu hỏi này đó là Khi kim loại ở nhiệt độ cao sẽ nở ra, vậy hiện tưởng nảy số ohm do nhiệt độ khiến cho ốc vít bị nở siết dây coil để đảm bảo cho điện áp truyền tới dây coil đều nhau, bạn hãy kiểm tra thường xuyên và siết lại ốc. Như vậy sẽ có thể đảm bảo chất lượng đầu đốt vape của bạn.

- Vệ sinh coil thường xuyên bằng cách tháo bông ra rồi sau đó làm nóng đỏ dây coil, nhúng vào nước và thực hiện 2 lần, sau đó bạn dùng bàn chải đánh nhẹ lên bề mặt coil, những dăm bông bám trên mặt coil bị cháy và bám thành những vết đen ở trên coil, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới hương vị của tinh dầu vape. Hãy bảo đảm rằng coil luôn sạch và bông trắng đều, như vậy bạn có thể vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng Vaping.

Đầu đốt vape

Đầu đốt vape Vader Fused Clapton

Để xây dựng một đầu đốt vape hãy lưu ý những điều sau đây

- Điều đầu tiên hãy bảo đảm rằng bạn đã nắm rõ được thông số của viên pin và biết mặt hạn chế của pin mà bạn đang sử dụng

- Sử dụng định luật ohm để xác định là đã rút ra bao nhiêu amp thông qua cuộn dây coil

- Kiểm tra kỹ càng cuộn dây trước khi bạn sử dụng nó, hãy chắc chắn nó vẫn có thể sử dụng được!

Hi vọng thông qua bài viết trên đây bạn sẽ biết cách sử dụng đầu đốt vape hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ https://www.taudientu.com để được tư vấn tốt nhất.


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published