🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Tìm hiểu về chiếc goon RDA mơ ước

Goon Rda là đầu RDA 24mm mới được 528 Custom cho ra mắt trên thị trường, đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa họ và @blueyedgoon83.

Goon RDA sử dụng thiết kế chân coil dẹt mà chưa có loại RDA nào sử dụng, giúp cho làm việc build và lắp đặt coil trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Goon RDA có cấu tạo như thế nào?

Goon RDA được đồng thiết kế bởi kỹ sư coil hàng đầu Blueeyedgoon83 và 528 Custom Vapes. Goon RDA giúp cho việc lắp đặt từ những loại coil đơn giản cho đến những loại phức tạp nhất trở lên rất dễ dàng. Mặt tiếp xúc những chân giữ coil đều được mạ bằng vàng với lớp vỏ ngoài được làm bằng thép không rỉ, thau hoặc đồng.

Hệ thống kẹp cầu đã khiến cho việc build dễ dàng hơn rất nhiều, bạn sẽ thấy kẹp ở thân boong,  được mạ vàng 24k, bạn chỉ cần tháo vít ra và nâng kẹp lên, chèn dây coil của bạn và sau đó thít chặt kẹp, đồng thời khóa vít. Nó giúp cho việc build coil trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, quan trọng nhất đó là thực hiện công việc đó vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tha hồ sáng tạo cùng Goon RDA.

Goon RDA

Goon RDA tuyệt hảo

(https://www.taudientu.com/collections/rda/products/goon-rda-authentic )

Luồng không khí được điều chỉnh ở nắp đầu, nó rất trơn tru và rất dễ dàng sử dụng. Một khi bạn đã thiết lập lỗ thông gió, nó sẽ cố định một chỗ trừ khi bạn muốn điều chỉnh nó theo sở thích, không có bất kỳ dấu hiệu rò rỉ e juice, e liquid. Có ba lỗ thông gió đã được khoan vào giữa nắp đầu ở hai bên. Goon RDA mang lại cho người dùng một hương vị xuất sắc, ngay cả khi luồng không khí rộng như vậy hương vị vẫn rất tuyệt vời. Chúng vừa cung cấp cho người dùng một lượng khói tuyệt vời mà còn cho họ cảm nhận hết được lọ tinh dầu này.

Chiếc goon RDA đáng mơ ước

Điểm đặc biệt của Goon RDA

  • Chân build kẹp độc đáo thách thức tài nghệ của những builder, mặc sức thể hiện sáng tạo và kỹ thuật. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều mẫu coil porn độc đáo đầy nghệ thuật sẽ được ra mắt.
  • Khoang đốt và desk build được thiết kế thoáng và sâu hơn giúp cho vị lên tốt và giảm thiểu việc rò rỉ tinh dầu
  • Đầu đốt không bị nóng bởi lỗ gió air-holes được thiết kế cao và dài
  • Driptip nhưa vàng đục đẳng cấp theo xu hướng những rda high-end mới gần đây tạo sự sang trọng và đẳng cấp

(https://www.taudientu.com/collections/rda/products/goon-22mm-rda-authentic )

Thông số kỹ thuật

- Chiều rộng 22mm hoặc 24mm

- Chuẩn kết nối 510

- Boong được xây dựng cỡ lớn

- vít đồng

- cách điện peek

- mạ vàng kẹp cầu

- cầu tiêu cực và cầu tích cực dễ dàng thay thế

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc RDA mà cung cấp cho bạn được cả khói lẫn vị, lựa chọn tốt đó chính là Goon RDA 528.Với những đám mây khổng lồ, hương vị tuyệt vời và một hệ thống điều khiển luồng không khí. Một trong những điểm mạnh đó chính là không gian bên trong tới 24mm phù hợp với mọi cách build coil của bạn, các kẹp cầu làm việc rất chắc chắn, cho phép bạn  có thể thỏa sức sáng tạo khi cài đặt,


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published