🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Tinh dầu hút thuốc lá điện tử là gì

Thuốc lá điện tử ngày nay đang ngày càng phổ biến hơn, kéo theo đó tinh dầu hút thuốc lá điện tử cũng đa dạng theo. Bạn cần có kiến thức căn bản về sản phẩm này để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại Việt Nam hiện nay loại thuốc điển tử đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi và nhiều đối tượng muốn bỏ thuốc lá cũng tìm đến sản phẩm này để hỗ trợ việc cai thuốc lá được thành công hơn. Tinh dầu hút thuốc lá điện tử là một loại hương vị thuốc lá điện tử chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không tạo ra các khí Carbon monoxide và loại hắc ín là các chất độc hại cho con người sử dụng. Tinh dầu giúp cho bạn cảm nhận được vị ngon của thuốc lá truyền thống mà lại không gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Thành phần của tinh dầu hút thuốc lá điện tử

- Propylene Glycol viết tắt là PG là một loại dung môi thường được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. PG ở dạng chất lỏng không màu, không mùi và ở nhiệt độ thường. PG dễ dàng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi chúng bị lắc nhẹ hoặc khi bị đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn so với nhiệt độ bình thường một chút. Do đó chúng được dùng làm dung môi trong tinh dầu hút thuốc lá điện tử để buồng đốt có thể tạo ra khói ở nhiệt độ thấp hơn so với những loại thuốc lá thường.

Tinh dầu hút thuốc lá điện tử

Tinh dầu hút thuốc lá điện tử Shijin Byakko

-Glycerin thực vật (VG) tạo ra vị ngọt thanh cho tinh dầu hút thuốc lá điện tử. Tinh dầu thuốc lá điện tử có VG không gây ra khô môi như các loại tinh dầu hút thuốc lá điện tử chỉ sử dụng PG, đồng thời nó cũng giúp thúc đẩy quá trình tạo khói tốt hơn so với PG. Do đó những loại tinh dầu thuốc lá điện tử có VG chúng luôn đem lại cảm giác sử dụng tốt hơn so với những loại tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng PG.

-Nicotin có tác dụng gây ra giãn mạch, hạ huyết áp, làm chậm nhịp tim nhưng ngay sau đó nó lại kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây ra co mạch, tăng huyết áp, tăng tiết dịch, tăng nhịp tim, giãn đồng tử, tăng nhu động ruột; cuối cùng nếu sử dụng liều cao có thể gây khó thở, suy hô hấp.

Tinh dầu hút thuốc lá điện tử được xem là phần quan trọng của thuốc. Thay vì việc bạn phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, bạn có thể tra thêm tinh dầu vào trong phần chứa tinh dầu của đầu lọc để có thể tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử.

Người dùng nên bắt đầu với các hương vị quen thuộc để chuyển dần sang sử dụng thuốc lá điện tử. Số lượng thuốc nên dùng:

- Người hút dưới 10 điếu thuốc/ngày nên bắt đầu sử dụng bằng loại có nồng độ: từ 6-9Mg nicotin.

- Người hút từ 10 điếu đến dưới một bao thuốc/ngày: Nên sử dụng loại có nồng độ :12mg nicotin

- Người hút từ 1 bao – trên 1 bao thuốc/ Ngày: Nên dùng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin sau đó giảm dần.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về tinh dầu hút thuốc lá điện tử. Hi vọng qua những thông tin này bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử hiệu quả hơn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mời bạn truy cập website https://www.taudientu.com/ .


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published