giao hàng [Toàn Quốc] và [2h] tại TP HCM * delivery in [Vietnam] and [2h Supper Fast] in HCM City. Click here to Chat >>

[Review] Top 3 tinh dầu nicotine salt ngon nhất 2019

Tinh dầu nicotine salt được cho là ngon nhất 2019 : Naked 100 Salt. Mua ngay tại đây.

Hạng nhì (á quân): Dinner Lady Salt

Hạng ba: Super Salt. Mua ngay tại đây.

Dạo gần đây, hầu như tất cả mọi người đang bàn tán về tinh dầu nicotine salt (*). Được phát triển bởi công ty Juul, nhiều người dùng cảm thấy tinh dầu nicotine salt đem đến độ thoả mãn hơn so với tinh dầu vape thông thường. Không mất thời gian quá lâu để nhận ra, cả ngành công nghiệp vape (thuốc lá điện tử) cũng đang bắt kịp với trào lưu & xu thế mới này.

Dễ chịu & êm hơn khi hút so với tinh dầu vape thông thường, nicotine salt cho phép người dùng sử dụng được hàm lượng nicotine cao hơn. Ngoài ra, bạn sẽ tiêu thụ ít tinh dầu hơn & đem lại hiểu quả kinh tế về lâu dài. Nói một cách dễ hiểu là tinh dầu nicotine salt giúp bạn cắt giảm được chi phí một cách đáng kể.

Hãy cùng nhìn vào danh sách các dòng tinh dầu salt nic được cho là ngon nhất của năm 2019 dưới đây và tìm cho mình mùi vị phù hợp.

Naked 100 Salt

Taudientu_Top-3-tinh-dau-nicotine-salt-ngon-nhat-2019_1

Naked 100 chắc chắn là đã có chỗ đứng vững vàng trong thị trường vape từ lâu. Bằng cách sử dụng lại các mùi vị đã từng đem lại thành công cho hãng, những dòng tinh dầu salt nic đã được ra đời. Naked cung cấp cho bạn mùi vị tinh dầu salt nic đa dạng từ vị thuốc lá cho đến các vị trái cây nhiệt đới cùng với độ gắt mạnh mẽ khi thưởng thức (phù hợp với những ai hút thuốc lá nặng). Naked có 2 lựa chọn cho người sử dụng là 35 mg & 50 mg nicotine.

Dinner Lady Salt

Taudientu_Top-3-tinh-dau-nicotine-salt-ngon-nhat-2019_2 

Hãng Dinner Lady đã rất khéo léo khi chọn lựa 3 mùi vị bán chạy nhất của họ cho dòng tinh dầu salt nic là: Cola Shades, Blackberry Crumble & mùi vị cực kì thành công Lemon Tart. Nhà sản xuất đến từ nước Anh sử dụng chai thuỷ tinh 30 ml cùng với tỉ lệ 50 VG / 50 PG cho dòng tinh dầu của họ với 2 nồng độ nicotine phổ biến là 30 mg & 50 mg nicotine.

Super Salt

Taudientu_Top-3-tinh-dau-nicotine-salt-ngon-nhat-2019_3

Thế mạnh của Super Salt là dòng tinh dầu salt nic chỉ có một mùi vị, không bị pha trộn quá nhiều nhưng lại nhấn mạnh độ tự nhiên của hương vị & kết hợp với bạc hà mát lạnh sảng khoái. 30 mg & 50 mg nicotine là 2 mức phổ biến mà dòng tinh dầu này cung cấp cho các vapers.

I Love Salts

Taudientu_Top-3-tinh-dau-nicotine-salt-ngon-nhat-2019_4

Bắt kịp với các công ty khác trên thị trường vape, Mad Hatter cũng tung ra dòng sản phẩm tinh dầu với nồng độ nicotine cao 25 mg & 50 mg với rất nhiều hương vị từng làm nên tên tuổi của hãng như: Sweet Tobacco, Spearmint Gum, Strawberry Candy, Grappleberry, Fruit Cereal, Juicy Apple... Nếu bạn là người yêu thích sự êm dịu, I love Salts chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Crft Salt

Taudientu_Top-3-tinh-dau-nicotine-salt-ngon-nhat-2019_5

Crft có tới 10 hương vị khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Họ có hầu như mọi thứ cho mọi người như: các mùi bánh tráng miêng, bạc hà, trái cây hoặc thậm chí là mùi thuốc lá. 30 ml cùng với nồng độ nicotine 40 mg là sản phẩm mà Crft Salt cung cấp.

SaltNic

Taudientu_Top-3-tinh-dau-nicotine-salt-ngon-nhat-2019_6

Mục tiêu của SaltNic rất đơn giản là tập trung vào những hương vị thế mạnh của họ như dưa lưới, thuốc lá & bạc hà. Ngoài ra, hãng cũng có hợp tác với VGOD để cho ra đời các dòng sản phẩm có mùi vị trái cây & thuốc lá.

Mr. Salt E

Taudientu_Top-3-tinh-dau-nicotine-salt-ngon-nhat-2019_7

Là một trong những hãng cung cấp nhiều mùi vị tinh dầu nicotine salt nhất trên thị trường với hơn 30 mùi vị khác nhau.

Giải thích:

(*) Nicotine salt: sử dụng chiết xuất nicotine như các dòng tinh dầu bình thường nhưng có thêm benzoic acid giúp bạn sử dụng nicotine nồng độ cao mà giảm hẳn cảm giác cảm giác gắt ở cổ.

Nguồn: tham khảo

Hotline: 098.165.4090 (Only in business hours, hoạt động theo giờ làm việc)

Address (Địa chỉ): A56 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Google Map (Địa điểm): https://g.page/Taudientu?share

Business hours (Thời gian làm việc)

  • Mon (T2): 10:00 - 20:00
  • Tue - Fri (T3 - T6): 10:00 - 20:30
  • Sat - Sun (T7 - CN): 11:00 - 19:00

2 comments

  • ZyzsLACPh

    QzPmkqjdDvxcaUL
  • ejzhflRNiYD

    rdhIMRVQPB

Leave a comment