🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Tinh dầu vape malaysia chính hãng

Tinh dầu vape malaysia được sử dụng cho thuốc lá điện tử, bạn không cần phải bỏ đi đầu lọc bởi bạn có thể thêm tinh dầu vào phần chứa tinh đầu của đẩu lọc để sử dụng.

Lọ tinh dầu vape malaysia có thành phần chính bao gồm: Vegetable Glycerol, Propylene Glycol, thành phần phụ chính là hương thơm và nicotine. Đặc biệt với các bí quyết pha trộn mùi đặc trưng và độc quyền đã tạo nên một sản phẩm độc đáo.

Cách lựa chọn tinh dầu vape Malaysia phù hợp

  • Tiêu chí đầu tiên: Hương vị

Điều đầu tiên bạn nên xem xét khi mua tinh dầu là hương vị của nó. Tinh dầu Malaysia có hầu hết những hương vị mà bạn có thể nghĩ đến: cốc tai, vị thức ăn, và tất nhiên không thể thiếu vị thuốc lá tổng hợp.

Những người mới sử dụng thuốc lá điện tử thường lựa chọn tinh dầu có vị gần giống với vị của hãng thuốc lá mà họ đã từng sử dụng. Các nhà sản xuất tinh dầu thuốc lá rất hiểu tâm lý khách hàng, nên họ đã tạo ra rất nhiều hỗn hợp vị gần giống với vị của những nhãn hàng thuốc lá nổi tiếng.

tinh dầu vape malaysia

Tinh dầu vape Malaysia chính hãng

  • Tiêu chí thứ hai: Nicotine

Nicotine là một chất có trong thuốc lá, thuốc lá điện tử là cách an toàn hơn để có thể đưa nicotine vào cơ thể, vì bạn kiểm soát được lượng nicotine mà bạn đang dùng. Tỉ lệ nicotine có trong tinh dầu rất đa dạng. Phần trăm nicotine là tỉ lệ nicotine chứa trong mỗi hơi bạn hít vào, số còn lại là nước, PG hoặc VG và những hương liệu tạo vị.

0% - Loại  tinh dầu này phù hợp với người từng sử dụng thuốc lá đã cai được nicotine, nhưng họ vẫn muốn giữ thói quen hoặc người chỉ thích vaping mà không muốn hấp thụ nicotine.

0.6% - Đây là loại tinh dầu vape malaysia có nồng độ nicotine thấp nhất trên thị trường. Nồng độ này thấp hơn lượng nicotine có trong những loại thuốc lá nhẹ. Khuyên dùng cho người đã từng hút thuốc với số lượng ít. Nó được sử dụng như loại tinh dầu có nicotine cuối cùng trước khi những người dùng chuyển sang dạng không có nicotine hoặc đã bỏ hẳn.

1.2% (12mg) - Tinh dầu loại này được dùng cho những người từng hút các loại thuốc lá nhẹ và những người thích vaping có sử dụng nicotine nhưng họ không cần quá nhiều.

1.8% (18mg) - Loại tinh dầu có nồng độ nicotine ở mức độ vừa phải, được sử dụng nhiều nhất bởi người từng hút thuốc lá và những vapers thích có thêm ít nicotine trong tinh dầu của mình.

2.4% (24mg) – Đây là một trong những tinh dầu vape có nồng độ nicotine cao nhất. Được sử dụng bởi những người hút thuốc lá đã từng hút khoảng một bao một ngày.

3.6% (36mg) – Tinh dầu vape dạng này là loại có nồng độ nicotine cao nhất mà những cửa hàng thường bán. Người sử dụng nó là những người hút thuốc lá đã có thói quen hút nhiều hơn hai bao trong một ngày.

Lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp là điều quan trọng, vì nồng độ quá ít sẽ khiến cho bạn vape liên tục để bù lại, mà quá nhiều sẽ làm cho bạn thấy nhức đầu.

Tinh dầu vape malaysia được bán trên tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn nên lựa chọn kỹ càng để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy truy cập website https://www.taudientu.com/ để lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt.


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published