🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

Juul là gì? Vì sao Juul trở nên phổ biến nhất hiện nay tại Mỹ

Chuyển đổi từ thuốc lá thông thường sang sử dụng thuốc lá điện tử (vape) đôi lúc khiến cho những người mới bắt đầu rất dễ nản chí & bực bội. Điều đặc biệt của thuốc lá điện tử (vape) là bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn cũng như các tuỳ chỉnh riêng cho người dùng khác nhau. Tuy nhiên, cũng chính điều này đem lại quá nhiều rắc rối cho người mới bắt đầu sử dụng. Bạn phải cân nhắc hàng ngàn nhãn hiệu tinh dầu, nồng độ nicotine với tỉ lệ PG/VG của tinh dầu khác nhau hay đến cả các loại pin, tim đốt (coils), buồng chứa tinh dầu hay thậm chí phải phân vân chọn lựa sản phẩm do chất lượng không đồng đều giữa các nhà sản xuất. Juul, thiết bị được tạo ra bởi Juul Labs đang loại bỏ tất cả những phiền hà này.

Được giới thiệu đến thị trường lần đầu tiên vào tháng 6/2015, đến nay Juul đã chiếm lĩnh 50% thị phần thuốc lá điện tử tại Mỹ chỉ trong vòng 3 năm. Sự phát triển vượt bậc này đã đem đến một khái niệm mới cho người tiêu dùng: pod system (*) và salt-based nicotine (**). Mặc dù các đối thủ cạnh tranh cũng như các sản phẩm sao chép đang ngày càng gia tăng, Juul vẫn chiếm được cảm tình đặc biệt của giới trẻ Mỹ, những người trưởng thành đang cố gắng từ bỏ thói quen hút thuốc của mình. Hãy cùng tìm hiểu vì sao Juul lại trở nên đặc biệt như vậy.

Điểm tốt:

Rất dễ sử dụng

Gắn pod Juul vào thân máy là bạn có thể hút ngay lập tức. Trên thiết bị sẽ chẳng có bất kì nút bấm hay màn hình hiển thị nào khiến bạn phải mò mẫm khi lần đầu sử dụng. Một khi pod Juul của bạn hết tinh dầu, bạn sẽ cần thay pod Juul mới chứa đầy tinh dầu.

Hơi (khói) đều khi hút

Juul sử dụng cơ chế điều chỉnh nhiệt độ tự động, tính năng phổ biến bạn sẽ tìm thấy trong các thiết bị vape (mod) to kềnh càng. Chính vì vậy, Juul không tạo ra burn hits (***) như một số các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng salt-based nicotine, bạn sẽ cảm thấy bớt gắt cổ hơn khi sử dụng pod tinh dầu có chứa hàm lượng nicotine cao.

Sử dụng Juul khá giống hút một điếu thuốc

Cũng giống như cách người hút thuốc lá hay thưởng thức một điếu thuốc, khói thuốc được đưa vào miệng xong sau đó rít xuống phổi, Juul cũng cho cảm giác tương tự.

Nhỏ gọn & kín đáo

Juul khá nhẹ (14g) và có kích thước gần bằng một cây viết, dài hơn một chút xíu so với một điếu thuốc (9.5 cm so với 8.5 cm). Nhỏ gọn và tiện dụng đương nhiên là một lợi thế để tiếp cận người hút thuốc thay vì sự cồng kềnh của các thiết bị vape. Với lượng khói vừa phải tương tự như khói thuốc, bạn sẽ đỡ bị cảm thấy phiền hà khi sử dụng tại các địa điểm như: quán bar, văn phòng, clubs...

Khô ráo sạch sẽ

Chắc hẳn ai sử dụng vape cũng đều cảm thấy khó chịu khi trải qua cảm giác tinh dầu bị rò rỉ ra ngoài buồng đốt làm cho nhớp nháp rất khó chịu. Tin vui là bạn không phải lo lắng về điều này khi sử dụng Juul.

Thời lượng sử dụng pin

Dung lượng pin của Juul là 200 mah vừa đủ sử dụng trong ngày. Đối với người sử dụng nhiều, bạn sẽ phải sạc pin từ 1-2 lần/ngày.

Điểm chưa tốt:

Chỉ có duy nhất một nồng độ nicotine

Tất cả các pod Juul châm sẵn tinh dầu được bán kèm theo Juul chỉ có một nồng độ duy nhất 59 mg/ml. Đối với những người mới chuyển từ thuốc lá sang thì điều này cũng không có gì quá khó chịu. Tuy nhiên, với những ai muốn giảm hẳn mức độ tiêu thụ nicotine của mình, điều duy nhất có thể làm là hút ít đi thay vì có lựa chọn pod tinh dầu với nồng độ nicotine ít hơn.

Mùi vị & màu sắc chưa đa dạng

Ngay từ khi được giới thiệu đến nay, Juul chỉ có khoảng chưa tới 10 mùi vị còn thiết bị thì có 2 màu xám & bạc để cho khách hàng có thể lựa chọn. Nhận thấy được những hạn chế này, gần đây hãng đã tung ra 2 phiên bản màu xanh navy và màu vàng cũng như thêm một số mùi mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phân phối hạn chế bên ngoài nước Mỹ

Hiện nay chỉ duy nhất 3 thị trường có mặt chính thức sản phẩm Juul là Mỹ, Anh & Israel nên cũng chính điều này đẩy giá thành của nó cao hơn so với giá bán lẻ ở các thị trường chính thống.

Giải thích:

(*) pod system: thiết bị vape nhỏ gọn với công suất đốt khoảng 8-15 W và có chức năng tương tự như các máy vape công suất cao trên thị trường.

(**) salt-based nicotine: sử dụng chiết xuất nicotine như các dòng tinh dầu bình thường nhưng có thêm benzoic acid giúp bạn sử dụng nicotine nồng độ cao mà giảm hẳn cảm giác cảm giác gắt ở cổ.

(***) burn hits: cảm giác như bạn ăn phải đồ cháy vào miệng.

VAPE SHOP TAUDIENTU HCM

📞 0981 654 090

📲 Zalo - Line - Viber - Hotline 

💭 https://facebook.com/Taudientuvietnam

🔎GGmap“HCM A56 Nguyen Trai”

Business hours - Thời gian làm việc

⏰09:00am - 09:00pm🏙

Monday - Sunday (Thứ 2 - Chủ Nhật)

VAPE ORDER ONLINE 👩‍💻, RECEIVE IN 2HRS!!! IN HCM CITY🚴‍♀️

Delivery nationwide in Vietnam👌

ĐẶT VAPE ONLINE 👩‍💻, NHẬN NGAY TRONG 2 GIỜ!!! TẠI TP HỒ CHÍ MINH🚴‍♀️

Giao Hàng Toàn Quốc 👌


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published