🏇Giao ngay lập tức 🏇Ship Immediately ✅Giao toàn quốc ✅Delivery in Vietnam 👍CHAT HERE NGAY👈

About us (Giới thiệu)

Được thành lập vào năm 2015, Tẩu Điện Tử hiện đang cung cấp các sản phẩm liên quan đến vape như: juul, tinh dầu vape, tinh dầu nicotine salt, pod system (vape pod), coil vape, pin vape, bông vape, phụ kiện vape, buồng đốt vape... Với kiến thức và hiểu biết lâu năm trong lĩnh vực vape, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp bạn tìm được sản phẩm hài lòng nhất, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên con đường từ bỏ thuốc lá của mình.

Những sản phẩm mà vape shop Tẩu Điện Tử cung cấp

Thiết bị vape

Tẩu Điện Tử phân phối các mặt hàng vape với những thương hiệu nổi tiếng đã được nhiều người biết đến như: Eleaf, Smok, Voopoo, Geekvape, Hotcig, Wotofo, Hellvape, Vladdin, Hotcig, Uwell ...

Tinh dầu vape

Các sản phẩm tinh dầu vape được chọn lựa kĩ càng đến từ nhiều thương hiêu nổi tiếng từ Mỹ như: Gold Leaf, Iced Pop, Alternativ, Naked, Reds Apple... Bên cạnh đó, những dòng tinh dầu vape đến từ Malaysia với giá cả cạnh tranh cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có tài chính eo hẹp. Tẩu Điện Tử cam kết đem đến bạn những dòng sản phẩm chất lượng, giá tốt phù hợp với nhu cầu đa dạng của bạn.